Review

ดึงความโดดเด่น สะท้อนความเป็นตัวคุณ

August 17, 2021
ดึงความโดดเด่น สะท้อนความเป็นตัวคุณ

17 มิถุนายน 2562, นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ภาณุ ชูพจน์เจริญ จับมือกับ ดีไซน์เนอร์เลือดใหม่ อธิป ชูเกียรติ เปิดตัว “ATIP & CHOO” (อธิป แอนด์ ชู) แบรนด์ชุดแต่งงานกูตูร์สัญชาติไทย เพื่อตอบสนองเจ้าสาวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยในแบบคุณ” เพราะสำหรับว่าที่เจ้าสาวสิ่งสำคัญอันดับแรกคงหนีไม่พ้น “ชุดแต่งงาน” และคงดีไม่น้อย ถ้าเจ้าสาวสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบชุดแต่งงานที่เกิดจากจินตนาการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ และเอกลักษณ์ของตนเอง

ภาณุ ชูพจน์เจริญ Managing Director แบรนด์ ATIP & CHOO ซึ่งจบจากสหรัฐอเมริกาด้าน Fashion Marketing and Management กล่าวว่า “ปัจจุบันผู้หญิงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น เราสองคนจึงตัดสินใจที่จะสร้างแบรนด์ ATIP & CHOO  เพื่อบริการออกแบบ และตัดเย็บชุดเจ้าสาว Tailor-Made ที่มีความ  Unique & Outstanding  เพราะการออกแบบชุดแต่งงานของ ATIP & CHOO จะได้รับแรงบันดาลใจมาจากจินตนาการและความชอบของว่าที่เจ้าสาว เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่แตกต่าง และมีความพิเศษเฉพาะในแต่ละชุด”

อธิป ชูเกียรติ Creative Director  แบรนด์ ATIP & CHOO กล่าวเสริมว่า “ด้วยประสบการณ์ในวงการแฟชั่นที่มีมากว่า 10 ปี ผมเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความฝัน และมีความสวยในแบบของตัวเอง เราจึงไม่อยากให้ว่าที่เจ้าสาวต้องทิ้งชุดในฝันเพียงเพราะความเชื่อที่ว่ารูปร่างแบบนี้ ต้องแต่งตัวแบบนี้เท่านั้น ATIP & CHOO จึงมีหน้าที่ดีไซน์แก้ไขข้อกังวล เพื่อให้เจ้าสาวแสดงความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างโดดเด่น และมีความมั่นใจมากที่สุดในวันสำคัญ”

ATIP & CHOO ให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์ และเอกลักษณ์ของว่าที่เจ้าสาว โดยการดึงความโดดเด่นให้เด่นยิ่งขึ้น อีกทั้งแก้ไขจุดด้อยด้วยเทคนิคของงานดีไซน์ที่ลงลายละเอียดอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการตัดเย็บ ผสานทั้งลูกไม้ฝรั่งเศส ซีทรู และคริสตัลได้อย่างลงตัว ชุดแต่งงานทุกชุดไม่เพียงแต่มีดีที่ดีไซน์ แต่ทุกดีเทล และทุกรายละเอียดถูกดูแลเป็นอย่างดีด้วยทีมดีไซน์เนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ คัดเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อมอบประสบการณ์ในวันแสนพิเศษที่ตรงกับความต้องการของเจ้าสาวโดยเฉพาะ จึงทำให้ “ATIP & CHOO” เป็นแบรนด์ชุดแต่งงานสัญชาติไทยที่น่าจับตามองมากที่สุดในปีนี้ 

นอกจากนี้ ATIP & CHOO” ยังได้รับเกียรติเข้าร่วมเดินบนรันเวย์แฟชั่นโชว์ Wedding Fair 2019 by NEO โดยมี ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ นางแบบนักแสดง เป็นผู้สวมใส่ชุดเจ้าสาวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Spring Collection 2020 ณ สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้อีกด้วย

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สถานที่ร้าน​: ATIP & CHOO ศูนย์การค้า GLASS NANA ชั้น 2 ถนน สุขุมวิทซอย 5 กรุงเทพ ฯ (จากBTS นานา 200 เมตร)
โทร. 02-254-9596 หรือ เว็บไซต์ https://atipandchoo.com